24.3 °C

TOTAL: 24,118,900

MONTH: 6,145

ONLINE: 4,816

Bãi bỏ một số điều kiện đối với thương nhân kinh doanh xăng dầu

Bãi bỏ một số điều kiện đối với thương nhân kinh doanh xăng dầu (19/01/2018)

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 08/2018/NĐ-CP sửa đổi một số Nghị định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương.

Quy định về kinh doanh dịch vụ logistics

Quy định về kinh doanh dịch vụ logistics (10/01/2018)

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 163/2017/NĐ-CP quy định về kinh doanh dịch vụ logistics.

Tạm ngưng cấp phép mới các hoạt động khoáng sản

Tạm ngưng cấp phép mới các hoạt động khoáng sản (09/01/2018)

Ban Thường vụ Tỉnh ủy vừa ban hành Chỉ thị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với các hoạt động quản lý, khai thác, vận chuyển và kinh doanh khoáng sản cát, sỏi và đất, đá làm vật liệu xây dựng thông thường trên địa bàn tỉnh.

Thủ tướng chỉ thị chấn chỉnh, tăng cường công tác quản lý đất đai

Thủ tướng chỉ thị chấn chỉnh, tăng cường công tác quản lý đất đai (04/01/2018)

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị 01/CT-TTg yêu cầu chấn chỉnh, tăng cường công tác quản lý đất đai và xây dựng hệ thống thông tin đất đai.

Thủ tướng Chính phủ chấn chỉnh công tác đấu thầu

Thủ tướng Chính phủ chấn chỉnh công tác đấu thầu (29/12/2017)

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị số 47/CT-TTg về việc chấn chỉnh công tác đấu thầu trong các dự án đầu tư phát triển và hoạt động mua sắm thường xuyên sử dụng vốn nhà nước.

Cơ bản bàn giao mặt bằng Khu công nghiệp Ninh Thủy

Cơ bản bàn giao mặt bằng Khu công nghiệp Ninh Thủy (26/12/2017)

Theo lãnh đạo Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa), đến thời điểm này, trung tâm đã bàn giao đủ diện tích đất cần thiết cho chủ đầu tư Khu công nghiệp Ninh Thủy. Một số khu vực còn vướng mắc trong vấn đề hỗ trợ, bồi thường, trung tâm cũng đã cơ bản hoàn thành các thủ tục cần thiết.

Xây cầu Long Hồ, TP Cam Ranh (Khánh Hòa)

Xây cầu Long Hồ, TP Cam Ranh (Khánh Hòa) (26/12/2017)

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến chỉ đạo về dự án cầu Long Hồ, thành phố Cam Ranh theo hình thức hợp đồng xây dựng - chuyển giao (BT).

2017 – Một năm đặc biệt

2017 – Một năm đặc biệt (26/12/2017)

Có thể coi 2017 là một năm đặc biệt khi lần đầu tiên sau nhiều năm chúng ta hoàn thành toàn diện và vượt mức 13 chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội, trong đó tăng trưởng GDP đạt 6,7%, mức cao nhất trong gần 10 năm qua.

Công trình vốn nhà nước phải sử dụng vật liệu xây không nung

Công trình vốn nhà nước phải sử dụng vật liệu xây không nung (23/12/2017)

Bộ Xây dựng vừa ban hành Thông tư 13/2017/TT-BXD quy định sử dụng vật liệu xây không nung trong các công trình xây dựng. Trong đó nêu rõ quy định những công trình xây dựng sử dụng vật liệu xây không nung.

Vi phạm về sản xuất vật liệu xây dựng có sử dụng amiăng trắng phạt đến 90 triệu đồng (20/12/2017)

Đối với hành vi đầu tư mới hoặc mở rộng cơ sở sản xuất vật liệu xây dựng có sử dụng amiăng trắng không phù hợp với quy hoạch sẽ bị phạt tiền từ 70-90 triệu đồng.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »