24.3 °C

MONTH: 5,746

ONLINE: 764

Hơn 18.000 tỷ đồng làm tuyến cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo

Hơn 18.000 tỷ đồng làm tuyến cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo (15/08/2018)

Ban quản lý dự án 85 (PMU85) vừa trình Bộ Giao thông vận tải phê duyệt báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án thành phần đầu tư xây dựng đoạn Cam Lâm - Vĩnh Hảo theo hình thức PPP thuộc Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc Nam phía đông giai đoạn 2017 - 2020.

Cuộc bứt phá ngoạn mục của các đặc khu kinh tế trên thế giới

Cuộc bứt phá ngoạn mục của các đặc khu kinh tế trên thế giới (13/08/2018)

Thể chế chính sách vượt trội, những ưu đãi đặc biệt thu hút nhà đầu tư chiến lược trong và ngoài nước… chính là chìa khóa tạo nên những thành công mang tính bước ngoặt cho Thâm Quyến, Incheon, Dubai…

Phê duyệt Đề án phát triển đô thị thông minh bền vững Việt Nam

Phê duyệt Đề án phát triển đô thị thông minh bền vững Việt Nam (07/08/2018)

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án phát triển đô thị thông minh bền vững Việt Nam giai đoạn 2018 - 2025 và định hướng đến năm 2030. Mục tiêu của đề án hướng tới tăng trưởng xanh, phát triển bền vững, khai thác, phát huy tiềm năng, lợi thế, nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn lực; khai thác tối ưu hiệu quả tài nguyên, con người, nâng cao chất lượng cuộc sống

Phát triển đô thị thông minh bền vững Việt Nam

Phát triển đô thị thông minh bền vững Việt Nam (03/08/2018)

Nha Trang: Quy hoạch thêm 3 bãi đỗ xe

Nha Trang: Quy hoạch thêm 3 bãi đỗ xe (02/08/2018)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa thông báo đồng ý bổ sung quy hoạch 3 bãi đỗ xe trên địa bàn TP. Nha Trang theo đề xuất của Sở Giao thông vận tải (GTVT), trong đó có 2 bãi nằm ở khu vực phía bắc thành phố.

Mô hình căn hộ cho thuê phát triển mạnh

Mô hình căn hộ cho thuê phát triển mạnh (01/08/2018)

Vài năm gần đây, nhu cầu thuê nhà tăng cao nên nhiều hộ gia đình đã đầu tư xây dựng các căn hộ khép kín để cho thuê. Đây là một hướng đầu tư được đánh giá an toàn và cho thu nhập ổn định.

Chấn chỉnh việc thực hiện các dự án phát triển nhà ở, khu đô thị trên địa bàn tỉnh (28/07/2018)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo các sở, ngành liên quan, UBND các huyện, thị xã, thành phố tăng cường kiểm tra, rà soát các dự án phát triển nhà ở, khu đô thị trên địa bàn tỉnh; kịp thời phát hiện, chấn chỉnh, xử lý nghiêm các hành vi huy động vốn trái phép, mua bán bất động sản khi chưa đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Không cấp mới hoặc gia hạn khai thác khoáng sản

Không cấp mới hoặc gia hạn khai thác khoáng sản (28/07/2018)

UBND tỉnh Khánh Hoà vừa có thông báo kết luận về công tác quản lý đối với hoạt động khoáng sản trên địa bàn tỉnh.

Sửa đổi điều kiện chung để được cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng

Sửa đổi điều kiện chung để được cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng (23/07/2018)

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 100/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ một số quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc các lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng, trong đó, sửa đổi, bổ sung quy định điều kiện chung để được cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng đã được quy định tại Nghị định số 59/2015/NĐ-CP ngày 18-6-2015 của Chính phủ về quản lý dự án đầu tư xây dựng.

Thủ tướng chỉ thị đẩy mạnh các giải pháp giảm chi phí logistics (21/07/2018)

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Chỉ thị 21/CT-TTg về đẩy mạnh triển khai các giải pháp nhằm giảm chi phí logistics, kết nối hiệu quả hệ thống hạ tầng giao thông.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »