24.3 °C

TOTAL: 24,284,091

MONTH: 6,398

ONLINE: 508

305 lô đất thuộc Dự án Khu đô thị mới Lê Hồng Phong I đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (15/04/2019)

Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) tỉnh Khánh Hòa vừa thông báo kết quả kiểm tra điều kiện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (QSDĐ), quyền sở hữu nhà ở cho người nhận chuyển nhượng QSDĐ, mua nhà ở trong Dự án Khu đô thị mới Lê Hồng Phong I tại phường Phước Hải và xã Vĩnh Thái, TP. Nha Trang.

Hướng dẫn thực hiện các dự án điện mặt trời trên mái nhà

Hướng dẫn thực hiện các dự án điện mặt trời trên mái nhà (09/04/2019)

Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) vừa có văn bản gửi các Công ty Điện lực thành viên, Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam và Trung tâm Chăm sóc khách hàng về hướng dẫn thực hiện đối với các dự án điện mặt trời trên mái nhà (ĐMTMN).

Điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn

Điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn (07/04/2019)

Thủ tướng Chính phủ quyết định điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn vốn ngân sách trung ương trong nước (bao gồm vốn trái phiếu Chính phủ) giai đoạn 2016 - 2020 từ nguồn dự phòng 10% vốn ngân sách trung ương trong nước tại bộ, ngành và địa phương.

Dự án nhà ở xã hội 50 Lê Hồng Phong: Không được chuyển sang nhà ở thương mại

Dự án nhà ở xã hội 50 Lê Hồng Phong: Không được chuyển sang nhà ở thương mại (04/04/2019)

Ngày 3-4, ông Lê Đức Vinh - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, tỉnh không đồng ý với đề xuất của Công ty TNHH Đầu tư cao ốc và thương mại Nha Trang xin phép chuyển đổi từ nhà ở xã hội sang nhà ở thương mại tại dự án 50 Lê Hồng Phong (TP. Nha Trang).

13 hoạt động đo đạc và bản đồ phải có giấy phép

13 hoạt động đo đạc và bản đồ phải có giấy phép (23/03/2019)

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 27/2019/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Đo đạc và bản đồ. Trong đó, Nghị định quy định cụ thể danh mục hoạt động đo đạc và bản đồ phải có giấy phép; việc cấp giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ.

Triển khai thủ tục đầu tư các khu tái định cư dự án tuyến cao tốc Bắc - Nam

Triển khai thủ tục đầu tư các khu tái định cư dự án tuyến cao tốc Bắc - Nam (15/03/2019)

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Đào Công Thiên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại buổi làm việc với huyện Cam Lâm, Diên Khánh, TP. Cam Ranh về tình hình thực hiện công tác giải phóng mặt bằng Dự án Xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc – Nam đi qua địa bàn tỉnh, diễn ra ngày 15-3.

Khẩn trương hoàn tất giải phóng mặt bằng các nút giao thông kết nối sân bay Nha Trang (05/03/2019)

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Lê Đức Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tại cuộc họp với các sở, ban, ngành, đơn vị có liên quan về công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng Dự án Các tuyến đường, nút giao thông kết nối khu sân bay Nha Trang, diễn ra ngày 5-3.

Triển khai 17 công trình giao thông năm 2019

Triển khai 17 công trình giao thông năm 2019 (01/03/2019)

UBND tỉnh Khánh Hòa đã phê duyệt chủ trương đầu tư 17 công trình giao thông sửa chữa vừa năm 2019 do Sở Giao thông vận tải (GTVT) làm chủ đầu tư. Sở GTVT đang rà soát các danh mục ưu tiên và hoàn thiện thủ tục mời thầu.

Sửa quy định về sử dụng khoản thu từ quản lý dự án nhà nước

Sửa quy định về sử dụng khoản thu từ quản lý dự án nhà nước (28/02/2019)

Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư 06/2019/TT-BTC sửa đổi, bổ sung Thông tư 72/2017/TT-BTC quy định về quản lý, sử dụng các khoản thu từ hoạt động quản lý dự án của các chủ đầu tư, ban quản lý dự án sử dụng vốn ngân sách nhà nước.

Tập trung làm tốt công tác giải phóng mặt bằng dự án tuyến cao tốc Bắc – Nam phía Đông (21/02/2019)

Đây là ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng tại hội nghị triển khai thực hiện công tác giải phóng mặt bằng Dự án Xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông, giai đoạn 2017 – 2020, diễn ra ngày 21-2 tại TP. Nha Trang

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »