24.3 °C

MONTH: 7,082

ONLINE: 1,535

Hơn 4.000 tỷ làm cao tốc Nha Trang-Cam Lâm

Hơn 4.000 tỷ làm cao tốc Nha Trang-Cam Lâm (12/06/2018)

Ban Quản lý dự án (QLDA) đường Hồ Chí Minh vừa trình Bộ GTVT thẩm định, phê duyệt báo cáo nghiên cứu khả thi dự án xây dựng đường bộ cao tốc Bắc-Nam phía đông đoạn Nha Trang-Cam Lâm.

Kiểm tra an toàn vệ sinh lao động tại công trình xây dựng cao tầng

Kiểm tra an toàn vệ sinh lao động tại công trình xây dựng cao tầng (08/06/2018)

Sáng 6-6, đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Khánh Hòa gồm: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Xây dựng, Phòng Quản lý đô thị TP. Nha Trang tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) tại công trình xây dựng khách sạn CM Nha Trang (đường Tô Hiến Thành).

Tập trung đầu tư các dự án mang tính chất trọng điểm

Tập trung đầu tư các dự án mang tính chất trọng điểm (05/06/2018)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành Kế hoạch thực hiện Chương trình Phát triển đô thị năm 2018.

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng khu công nghiệp, cụm công nghiệp

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng khu công nghiệp, cụm công nghiệp (31/05/2018)

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Lê Thanh Quang – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa tại buổi làm việc với Sở Công Thương về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020, diễn ra ngày 31-5-2018. Tham dự buổi làm việc còn có ông Nguyễn Đắc Tài – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Nhiều chính sách đối với khu công nghiệp, khu kinh tế

Nhiều chính sách đối với khu công nghiệp, khu kinh tế (30/05/2018)

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 82/2018/NĐ-CP quy định về quản lý khu công nghiệp (KCN) và khu kinh tế (KKT). Trong đó, Nghị định quy định chính sách đối với KCN, KKT.

Đánh giá tác động môi trường của Nhà máy điện mặt trời Sông Giang

Đánh giá tác động môi trường của Nhà máy điện mặt trời Sông Giang (28/05/2018)

Sáng 28-5-2018, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội thảo phản biện Dự án “Nhà máy điện mặt trời Sông Giang”.

Tương lai phía tây Nha Trang sẽ phát triển mạnh

Tương lai phía tây Nha Trang sẽ phát triển mạnh (28/05/2018)

Khoảng vài năm trở lại đây, TP. Nha Trang phát triển mạnh mẽ về phía tây để thoát khỏi cái áo đang dần chật chội ở khu vực trung tâm. Những trục đường chính đã đưa vào sử dụng như Võ Nguyên Giáp, Phong Châu cùng với quy họach Trung tâm hành chính tỉnh và trục đường bắc – nam sẽ khiến khu vực này trở nên sôi động, sầm uất trong tương lai không xa.

Công ty Cổ phần Đường sắt Phú Khánh đủ điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất (21/05/2018)

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa vừa thông báo, Công ty Cổ phần Đường sắt Phú Khánh đủ điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất (QSDĐ), bán nhà ở tại Dự án Chung cư Đường sắt Nha Trang theo quy định.

Nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2018 (17/05/2018)

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 19-2018/NQ-CP về tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2018 và những năm tiếp theo.

Chưa mở bán 2 khu đô thị Phúc Khánh 1 và Phúc Khánh 2 (16/05/2018)

Văn phòng đại diện tại Nha Trang thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn vừa có thông báo, hiện tại, đơn vị chưa triển khai mở bán 2 dự án Khu đô thị (KĐT) Phúc Khánh 1 và KĐT Phúc Khánh 2 (xã Vĩnh Trung, TP. Nha Trang và xã Diên An, huyện Diên Khánh).

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »