24.3 °C

MONTH: 4,700

ONLINE: 777

Tăng 10% giá dịch vụ tại cảng biển

Tăng 10% giá dịch vụ tại cảng biển (02/12/2018)

Bộ Giao thông vận tải vừa ban hành Thông tư số 54/2018/TT-BGTVT về khung giá dịch vụ hoa tiêu, sử dụng cầu, bến, phao neo, bốc dỡ container và lai dắt tại cảng biển Việt Nam.

Xúc tiến đầu tư năm 2019: Hướng đến các thị trường trọng điểm Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ (02/12/2018)

Đây là một trong những định hướng của chương trình xúc tiến đầu tư năm 2019 vừa được UBND tỉnh Khánh Hòa ban hành.

Ngăn ngừa chuyển nhượng dự án không đúng quy định

Ngăn ngừa chuyển nhượng dự án không đúng quy định (30/11/2018)

Đây là một trong những giải pháp của UBND tỉnh Khánh Hòa nhằm tăng cường công tác quản lý các dự án đầu tư ngoài ngân sách lĩnh vực du lịch trên địa bàn tỉnh trong văn bản vừa ban hành.

Dừng giao dịch tại dự án Khu nhà ở cao cấp Hoàng Phú

Dừng giao dịch tại dự án Khu nhà ở cao cấp Hoàng Phú (27/11/2018)

Sở Xây dựng Khánh Hòa vừa có văn bản yêu cầu tạm dừng việc bán nhà ở hình thành trong tương lai đối với dự án Khu nhà ở cao cấp Hoàng Phú (phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang). Sở yêu cầu Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Thanh Châu không được giao dịch, ký hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai tại dự án Khu nhà ở cao cấp Hoàng Phú.

Cảng Cam Ranh: Đạt mốc 2 triệu tấn hàng

Cảng Cam Ranh: Đạt mốc 2 triệu tấn hàng (23/11/2018)

Trong điều kiện kinh tế cả nước nói chung và ngành hàng hải nói riêng gặp nhiều khó khăn, Công ty Cổ phần Cảng Cam Ranh đã nỗ lực vượt qua thách thức. Mới đây, lần đầu tiên công ty đạt 2 triệu tấn hàng thông qua cảng.

Đẩy nhanh tiến độ giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2018

Đẩy nhanh tiến độ giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2018 (19/11/2018)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản yêu cầu các chủ đầu tư có tiến độ giải ngân chậm (dưới 30% kế hoạch vốn tính đến hết quý III-2018) đẩy nhanh tiến độ thực hiện và tiến độ giải ngân để đến hết năm 2018 giải ngân hết kế hoạch vốn được giao.

Thủ tướng chỉ đạo xử lý tồn tại, bất cập trong các dự án BOT

Thủ tướng chỉ đạo xử lý tồn tại, bất cập trong các dự án BOT (15/11/2018)

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành, địa phương có liên quan chủ động rà soát các dự án BOT, có phương án xử lý phù hợp, công khai, minh bạch nhằm khắc phục các tồn tại, hạn chế trong thời gian vừa qua.

Các dự án điện mặt trời: Chạy đua tiến độ

Các dự án điện mặt trời: Chạy đua tiến độ (14/11/2018)

Trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã có 9 dự án điện mặt trời được UBND tỉnh phê duyệt, bổ sung vào quy hoạch phát triển điện lực. Hiện nay, các chủ đầu tư chạy đua tiến độ để kịp đóng điện trước tháng 6-2019 nhằm hưởng giá bán điện ưu đãi.

Nha Trang: Kiến nghị tạm ngừng cấp phép các dự án cao tầng

Nha Trang: Kiến nghị tạm ngừng cấp phép các dự án cao tầng (04/11/2018)

UBND TP. Nha Trang vừa có văn bản kiến nghị UBND tỉnh Khánh Hòa cho phép tạm dừng việc thỏa thuận phương án kiến trúc đối với các công trình khách sạn cao tầng trên địa bàn thành phố.

Khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn tại địa phương

Khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn tại địa phương (01/11/2018)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành kế hoạch hành động thực hiện Nghị định số 57/2018/NĐ-CP ngày 17-4-2018 của Chính phủ về cơ chế, chính sách khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn trên địa bàn tỉnh.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »