Đẩy mạnh đầu tư hạ tầng cho thủy sản

Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19, năm 2020 hoạt động sản xuất, khai thác thủy sản vẫn duy trì được tăng trưởng, kim ngạch xuất khẩu đạt 8,6 tỷ USD, trong đó hải sản khai thác đạt 3,2 tỷ USD. Để phát triển bền vững ngành thủy sản, theo Bộ NN&PTNT, cần đầu tư cơ sở hạ tầng một cách bài bản.

13/06/2021

Gỡ khó cho "cụm công nghiệp" sản xuất tôm giống

Dự án Vùng sản xuất và kiểm định tôm giống tập trung Ninh Vân (xã Ninh Vân, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) được xem như “cụm công nghiệp” của ngành sản xuất tôm giống. Tuy nhiên, do một số khó khăn nên đến nay vẫn chưa thể khai thác cơ sở hạ tầng của dự án này.

08/06/2021

Quy hoạch Khánh Hòa: Tầm nhìn đến năm 2050

Sáng 25-5, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị báo cáo điều chỉnh quy hoạch chung và xây dựng cơ chế, chính sách phát triển Khu Kinh tế Vân Phong, quy hoạch tỉnh, điều chỉnh quy hoạch chung TP. Nha Trang. Tham dự có các ông: Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Quốc Trị - Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng các vị Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

31/05/2021

Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng, xử lý vướng mắc trong thực hiện cao tốc Bắc – Nam phía Đông

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành vừa ký ban hành Công điện 686/CĐ-TTg về việc đẩy nhanh tiến độ hoàn thành khối lượng còn lại của công tác giải phóng mặt bằng và xử lý một số vướng mắc trong quá trình thực hiện Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc – Nam phía Đông giai đoạn 2017 – 2020.

30/05/2021

Ký kết hợp đồng tài trợ và tổ chức lập quy hoạch tỉnh Khánh Hòa thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050

Ngày 27-5, Lễ ký kết hợp đồng tài trợ và tổ chức lập quy hoạch tỉnh Khánh Hòa thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã diễn ra tại TP. Nha Trang. Tham dự buổi lễ có các ông: Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Quốc Trị - Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng các vị lãnh đạo trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh… Về phía đối tác có ông Marco Breu - Giám đốc Hợp danh sáng lập Công ty TNHH McKinsey & Company Việt Nam (đơn vị tư vấn), ông Nguyễn Văn Khoa - Tổng Giám đốc FPT. Buổi lễ diễn ra trực tuyến với 2 điểm cầu: Hà Nội, Malaysia.

27/05/2021

Nguyễn Tấn Tuân - Chủ tịch UBND tỉnh

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?

Nha Trang
9.046,2 tỷ đồng