Thị trường BĐS chưa hết nỗi lo 'sốt đất'

Thị trường bất động sản (BĐS) trong quý đầu của năm 2021 đã phát đi nhiều tín hiệu tích cực của sự hồi phục sau những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Tuy nhiên vẫn còn tiềm ẩn nhiều yếu tố rủi ro trong giao dịch do tình trạng 'sốt đất' xảy ra tại một số địa phương trong thời gian qua.

19/04/2021

Ngăn sốt đất ảo: Cần minh bạch thông tin về quy hoạch và tiến độ dự án

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh đề nghị các địa phương tập trung hoàn thiện và phê duyệt các đồ án quy hoạch, đảm bảo đầy đủ tính pháp lý cho các dự án. Đồng thời công bố công khai thông tin về quy hoạch, tiến độ triển khai các dự án để minh bạch thông tin, ngăn chặn hiện tượng tung tin đồn thổi, đầu cơ để đẩy giá, trục lợi một số dự án đã xảy ra trong thời gian qua.

16/04/2021

Đẩy nhanh tiến độ thi công Dự án Tỉnh lộ 3

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tại buổi kiểm tra tiến độ Dự án Tỉnh lộ 3 (Nha Trang - Cam Lâm), diễn ra ngày 7-4.

07/04/2021

Tạo điều kiện cho các dự án ngoài ngân sách

Thời gian qua, các dự án ngoài ngân sách của tỉnh Khánh Hòa đang tồn tại nhiều vấn đề, khiến chủ đầu tư gặp khó khăn trong triển khai. Để giải quyết vấn đề này, UBND tỉnh vừa chỉ đạo các sở, ban, ngành và cơ quan chức năng tập trung tháo gỡ.

03/04/2021

Quan tâm tháo gỡ các khó khăn cho Cụm công nghiệp Trảng É

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Lê Hữu Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa tại buổi kiểm tra việc triển khai đầu tư xây dựng Cụm công nghiệp (CCN) Trảng É (thuộc xã Suối Cát, huyện Cam Lâm), diễn ra sáng 24-3.

24/03/2021

Nguyễn Tấn Tuân - Chủ tịch UBND tỉnh

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?


Nha Trang
9.046,2 tỷ đồng
thu ngân sách 8 tháng đầu năm 2020
Back To Top