Khẩn trương giải phóng mặt bằng các dự án giải tỏa công suất Nhà máy Nhiệt điện BOT Vân Phong 1

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Lê Hữu Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa tại cuộc họp trực tuyến với Tập đoàn Điện lực Việt Nam về đẩy nhanh tiến độ các dự án giải tỏa công suất Nhà máy Nhiệt điện BOT Vân Phong 1 và các dự án giải tỏa năng lượng tái tạo trên địa bàn tỉnh, diễn ra chiều 9-9.

09/09/2021

Đẩy nhanh tiến độ lập đồ án điều chỉnh quy hoạch Nha Trang và Khu kinh tế Vân Phong

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tại cuộc họp với các sở, ban, ngành, địa phương về thực hiện Đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung TP. Nha Trang đến năm 2040 và Đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế (KKT) Vân Phong, diễn ra chiều 21-7. Tham dự còn có ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

21/07/2021

Tiếp tục thu hút đầu tư vào Vân Phong

Sau khi có chủ trương hình thành Khu hành chính kinh tế - đặc biệt bắc Vân Phong, việc thu hút đầu tư vào khu vực này bị dừng lại. Mới đây, Ban Quản lý Khu kinh tế (KKT) Vân Phong xin được tiếp tục áp dụng quy hoạch mà Chính phủ đã phê duyệt để kêu gọi vốn đầu tư thay vì tạm dừng như hiện nay.

05/10/2019

Xử lý vi phạm các dự án chậm tiến độ tại Khu kinh tế Vân Phong

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Lê Đức Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tại buổi làm việc với các sở, ngành liên quan về tiến độ thực hiện các dự án có vốn đầu tư ngoài ngân sách Nhà nước tại Khu kinh tế (KKT) Vân Phong

23/02/2017

Nguyễn Tấn Tuân - Chủ tịch UBND tỉnh

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?

Nha Trang
9.046,2 tỷ đồng