24.3 °C

TOTAL: 24,658,727

MONTH: 7,253

ONLINE: 354

Tăng cường kiểm soát trật tự xây dựng đối với nhà ở riêng lẻ thiết kế nhiều tầng, nhiều căn hộ (08/07/2020)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo về việc tăng cường thực hiện các quy định của pháp luật về xây dựng, kiểm soát trật tự xây dựng đối với nhà ở riêng lẻ thiết kế nhiều tầng, nhiều căn hộ.

Nỗ lực thu hút đầu tư

Nỗ lực thu hút đầu tư (07/07/2020)

6 tháng đầu năm, Khánh Hòa là 1 trong 12 địa phương trên cả nước có chỉ số tăng trưởng thấp. Để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, bên cạnh các giải pháp đầu tư công, đẩy mạnh sản xuất công nghiệp, kích cầu du lịch…, việc tăng cường thu hút đầu tư là việc làm cấp thiết hiện nay.

Bộ Tài chính khuyến nghị nhà đầu tư lưu ý về trái phiếu doanh nghiệp

Bộ Tài chính khuyến nghị nhà đầu tư lưu ý về trái phiếu doanh nghiệp (07/07/2020)

Bộ Tài chính vừa đưa ra những khuyến nghị đối với doanh nghiệp phát hành, nhà đầu tư, tổ chức phân phối trái phiếu khi đầu tư, phát hành, cung cấp dịch vụ trái phiếu doanh nghiệp.

Xây dựng đường ngoài Cảng trung chuyển quốc tế Vân Phong: Tạo động lực thu hút đầu tư (26/06/2020)

Đường ngoài Cảng trung chuyển quốc tế Vân Phong được xây dựng không chỉ góp phần hoàn thiện hạ tầng giao thông, mà còn tạo động lực để thu hút các nhà đầu tư vào Khu Kinh tế (KKT) bắc Vân Phong.

Giải phóng mặt bằng làm cao tốc Bắc - Nam: Xây nhà cho đồng bào dân tộc thiểu số bị ảnh hưởng (21/06/2020)

UBND tỉnh Khánh Hòa đã thống nhất phương án bồi thường, hỗ trợ và xây nhà cho số hộ đồng bào dân tộc thiểu số (ĐBDTTS) bị ảnh hưởng bởi dự án cao tốc Bắc - Nam. Quan điểm của tỉnh là tạo điều kiện tối đa, đúng quy định pháp luật để người dân sớm ổn định cuộc sống.

Cơ sở pháp lý gỡ vướng cho thu phí đường bộ điện tử không dừng

Cơ sở pháp lý gỡ vướng cho thu phí đường bộ điện tử không dừng (21/06/2020)

Quyết định 19/2020/QĐ-TTg (Quyết định 19) ngày 17-6-2020 về thu phí dịch vụ sử dụng đường bộ theo hình thức điện tử không dừng vừa được Chính phủ ban hành (thay thế cho Quyết định 07/2017/QĐ-TTg ngày 27-3-2017) sẽ tháo gỡ toàn bộ những “nút thắt” của Dự án thu phí không dừng hiện đang gặp khó khăn.

Triển khai công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động đầu tư, xây dựng và kinh doanh sân gôn (20/06/2020)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo triển khai Nghị định số 52/2020/NĐ-CP ngày 11-6-2020 của Chính phủ về đầu tư, xây dựng và kinh doanh sân gôn (golf).

Đẩy nhanh tiến độ giải ngân các dự án đầu tư công

Đẩy nhanh tiến độ giải ngân các dự án đầu tư công (18/06/2020)

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp với lãnh đạo các sở, ngành, địa phương, diễn ra sáng 18-6-2020.

Quy định mới về điều kiện công nhận kho ngoại quan

Quy định mới về điều kiện công nhận kho ngoại quan (17/06/2020)

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 67/2020/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 68/2016/NĐ-CP ngày 1-7-2016 của Chính phủ quy định về điều kiện kinh doanh hàng miễn thuế, kho bãi, địa điểm làm thủ tục hải quan, tập kết, kiểm tra, giám sát hải quan.

EVIPA: Lợi thế người đi trước và động lực mới cho Việt Nam

EVIPA: Lợi thế người đi trước và động lực mới cho Việt Nam (16/06/2020)

Việc thực thi Hiệp định Bảo hộ đầu tư Việt Nam – EU (EVIPA) sẽ đem lại một cơ sở tốt cho việc mở rộng các cơ hội đầu tư và thương mại giữa hai bên; đồng thời cũng sẽ là một động lực cho Việt Nam tiếp tục cải cách, hoàn thiện thể chế thu hút đầu tư.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »