24.3 °C

MONTH: 22,493

ONLINE: 704

Khu Kinh tế Vân Phong: Nộp ngân sách gần 200 tỷ đồng

Khu Kinh tế Vân Phong: Nộp ngân sách gần 200 tỷ đồng (13/01/2020)

Năm 2019, Khu Kinh tế (KKT) Vân Phong (bao gồm cả Khu Công nghiệp Ninh Thủy) có doanh thu ước đạt 472,57 triệu USD (tăng 15,14%), xuất khẩu ước đạt 444 triệu USD (tăng 12,25%), nộp ngân sách ước đạt gần 200 tỷ đồng, tăng 11,4% so với năm 2018.

Thống nhất kế hoạch thực hiện chương trình đầu tư các dự án vào cụm công nghiệp

Thống nhất kế hoạch thực hiện chương trình đầu tư các dự án vào cụm công nghiệp (02/01/2020)

Sáng 2-1-2020, ông Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa chủ trì cuộc họp với các sở, đơn vị liên quan về kế hoạch thực hiện chương trình đầu tư đối với các dự án vào cụm công nghiệp (CCN) trên địa bàn tỉnh.

Đề nghị dừng quy hoạch Đặc khu Bắc Vân Phong

Đề nghị dừng quy hoạch Đặc khu Bắc Vân Phong (25/12/2019)

UBND tỉnh vừa có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ đề nghị xem xét dừng Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội Đặc khu Bắc Vân Phong; đồng thời, kiến nghị sớm điều chỉnh quy hoạch khu vực này để kêu gọi đầu tư.

Các dự án công nghiệp động lực: Sẽ được đôn đốc triển khai

Các dự án công nghiệp động lực: Sẽ được đôn đốc triển khai (23/12/2019)

Hiện nay, tình hình phát triển công nghiệp (CN) của tỉnh Khánh Hòa không thuận lợi, thu hút đầu tư gặp nhiều khó khăn. Đến tháng 12, cả tỉnh chỉ thu hút được 14 dự án đầu tư với số vốn đăng ký 4.400 tỷ đồng (cùng kỳ năm 2018 thu hút được 33 dự án, vốn đăng ký hơn 6.653,4 tỷ đồng). Các dự án đầu tư tập trung vào một số khu vực chính như: Khu Kinh tế (KKT) Vân Phong, Khu CN Ninh Thủy, điện mặt trời ở Cam Ranh và Cam Lâm.

Kêu gọi đầu tư 3 cụm công nghiệp mới

Kêu gọi đầu tư 3 cụm công nghiệp mới (14/12/2019)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản kêu gọi đầu tư hạ tầng kỹ thuật cho 3 cụm công nghiệp (CCN): Sơn Bình, Tân Lập và Ninh Xuân.

Tích cực giải quyết các vướng mắc của dự án nút giao thông kết nối khu sân bay Nha Trang (13/12/2019)

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tại cuộc họp với các sở, ban, ngành, đơn vị có liên quan về công tác giải phóng mặt bằng Dự án Các tuyến đường, nút giao thông kết nối khu sân bay Nha Trang, diễn ra ngày 13-12.

Khẩn trương hoàn thiện phương án cưỡng chế các công trình sai phạm tại Ocean View Nha Trang (03/12/2019)

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tại buổi kiểm tra tình trạng xây dựng sai quy hoạch tại Dự án Khu biệt thự cao cấp Ocean View Nha Trang, diễn ra ngày 3-12.

Sớm tháo gỡ vướng mắc các dự án đầu tư tại TP. Nha Trang và huyện Cam Lâm

Sớm tháo gỡ vướng mắc các dự án đầu tư tại TP. Nha Trang và huyện Cam Lâm (01/12/2019)

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Khắc Định - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa tại buổi kiểm tra một số dự án đầu tư trên địa bàn TP. Nha Trang và huyện Cam Lâm, diễn ra ngày 30-11

Công ty VCN cần triển khai Quy chế dân chủ với hình thức đa dạng, linh hoạt

Công ty VCN cần triển khai Quy chế dân chủ với hình thức đa dạng, linh hoạt (28/11/2019)

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Đắc Tài - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa tại buổi kiểm tra việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2019 tại Công ty Cổ phần Đầu tư VCN (Công ty VCN), diễn ra chiều 28-11.

Tạo điều kiện cho nhà đầu tư hoạt động, phát triển cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh (26/11/2019)

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tại buổi kiểm tra thực tế các cụm công nghiệp (CCN): Diên Phú, Diên phú - VCN, Đắc Lộc, diễn ra ngày 26-11.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »