24.3 °C

TOTAL: 24,431,554

MONTH: 8,618

ONLINE: 827

Khẩn trương hoàn thiện phương án cưỡng chế các công trình sai phạm tại Ocean View Nha Trang (03/12/2019)

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tại buổi kiểm tra tình trạng xây dựng sai quy hoạch tại Dự án Khu biệt thự cao cấp Ocean View Nha Trang, diễn ra ngày 3-12.

Sớm tháo gỡ vướng mắc các dự án đầu tư tại TP. Nha Trang và huyện Cam Lâm

Sớm tháo gỡ vướng mắc các dự án đầu tư tại TP. Nha Trang và huyện Cam Lâm (01/12/2019)

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Khắc Định - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa tại buổi kiểm tra một số dự án đầu tư trên địa bàn TP. Nha Trang và huyện Cam Lâm, diễn ra ngày 30-11

Công ty VCN cần triển khai Quy chế dân chủ với hình thức đa dạng, linh hoạt

Công ty VCN cần triển khai Quy chế dân chủ với hình thức đa dạng, linh hoạt (28/11/2019)

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Đắc Tài - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa tại buổi kiểm tra việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2019 tại Công ty Cổ phần Đầu tư VCN (Công ty VCN), diễn ra chiều 28-11.

Tạo điều kiện cho nhà đầu tư hoạt động, phát triển cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh (26/11/2019)

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tại buổi kiểm tra thực tế các cụm công nghiệp (CCN): Diên Phú, Diên phú - VCN, Đắc Lộc, diễn ra ngày 26-11.

Tích cực xúc tiến, kêu gọi đầu tư vào các dự án công nghiệp mới

Tích cực xúc tiến, kêu gọi đầu tư vào các dự án công nghiệp mới (21/11/2019)

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tại buổi làm việc với Sở Công Thương tỉnh về tình hình hoạt động của các cụm công nghiệp (CCN) trên địa bàn tỉnh, diễn ra sáng 21-11.

Phát huy hiệu quả sử dụng vốn

Phát huy hiệu quả sử dụng vốn (20/11/2019)

Dự án đầu tư Bến cảng tổng hợp bắc Vân Phong - giai đoạn mở đầu (tại thôn Đầm Môn, xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa) do Công ty TNHH Cảng Vân Phong làm chủ đầu tư, có tổng vốn hơn 185 tỷ đồng, trong đó nguồn vốn vay của Quỹ Đầu tư phát triển Khánh Hòa 86 tỷ đồng, thời gian vay 144 tháng, mức cấp bù lãi suất 40%.

3 cụm công nghiệp kêu gọi đầu tư

3 cụm công nghiệp kêu gọi đầu tư (13/11/2019)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có thông báo công bố thông tin 3 địa điểm nghiên cứu đầu tư Dự án hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp (CCN) trên địa bàn tỉnh.

Kiểm soát thông tin về các

Kiểm soát thông tin về các "dự án ma" (06/11/2019)

Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) vừa có báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ kiểm soát tình trạng thông tin phân lô bán nền trái phép trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa thông qua các website. Tuy nhiên, theo ý kiến của sở, đây chỉ là hoạt động mang tính cấp thời và vẫn cần giải pháp căn cơ.

Xử lý vướng mắc một số dự án hạ tầng giao thông cấp bách

Xử lý vướng mắc một số dự án hạ tầng giao thông cấp bách (05/11/2019)

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về tình hình thực hiện và các khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện một số dự án hạ tầng giao thông cấp bách của Bộ Giao thông vận tải.

Tăng cường quản lý chất lượng các công trình nhà xưởng, nhà công nghiệp

Tăng cường quản lý chất lượng các công trình nhà xưởng, nhà công nghiệp (02/11/2019)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo về việc tăng cường quản lý chất lượng các công trình nhà xưởng, nhà công nghiệp có sử dụng kết cấu vách tường bao che, tường ngăn kích thước lớn trên địa bàn tỉnh.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »