Nghiêm túc triển khai các dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành Giao thông vận tải

Đây là ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc họp trực tuyến với 40 tỉnh, thành phố về tình hình triển khai các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành Giao thông vận tải (GTVT), diễn ra chiều 16-11. Tại điểm cầu Khánh Hòa, ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành liên quan tham dự hội nghị.

17/11/2022

Đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đầu tư công

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Lê Hữu Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tại cuộc họp với các sở, ban, ngành, địa phương về tình hình giải ngân vốn đầu tư công, diễn ra sáng 10-11.

10/11/2022

Xúc tiến đầu tư vào Cụm công nghiệp Sông Cầu

Sáng 28-10, Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa (gọi tắt là Công ty Yến sào Khánh Hòa) phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công Thương Khánh Hòa tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư vào Cụm Công nghiệp (CCN) Sông Cầu (huyện Khánh Vĩnh). Dự hội nghị có các ông: Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành và doanh nghiệp.

05/11/2022

Xúc tiến đầu tư vào Cụm công nghiệp Sông Cầu

Ngày 28-10, Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa (Công ty Yến sào Khánh Hòa) phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công Thương tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư vào Cụm công nghiệp (CCN) Sông Cầu tại xã Sông Cầu, huyện Khánh Vĩnh. Ông Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Lê Hữu Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đến dự.

28/10/2022

Tuyệt đối không để xảy ra việc mua đi bán lại các mỏ vật liệu

Các địa phương phải thực hiện đúng chỉ đạo của Chính phủ giao trực tiếp mỏ vật liệu xây dựng thông thường cho các nhà thầu thi công Dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông, tuyệt đối không để xảy ra việc giao không đúng đối tượng, mua đi bán lại các mỏ vật liệu.

27/10/2022

Nguyễn Tấn Tuân - Chủ tịch UBND tỉnh

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?

Nha Trang