Để đô thị mới Cam Lâm triển khai đúng tiến độ

Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có tờ trình báo cáo tiến độ triển khai xây dựng Đô thị mới Cam Lâm. Theo đó, hiện nay, tiến độ lập các quy hoạch liên quan đảm bảo theo quy định. Thời gian tới, các sở, ngành cần có sự phối hợp, trao đổi với các bộ, ngành, chủ động rà soát các nội dung để đảm bảo tiến độ lập các quy hoạch theo quy định.

05/07/2022

Thu phí tự động hoàn toàn các tuyến đường cao tốc từ 1-8-2022

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành giao Bộ Giao thông vận tải và các địa phương tập trung chỉ đạo các nhà đầu tư để triển khai thu phí điện tử đồng bộ trên toàn quốc kể từ ngày 01-8-2022; trong đó triển khai thu phí hoàn toàn tự động đối với tất cả các tuyến đường cao tốc.

29/06/2022

Phấn đấu đến năm 2025 hoàn thành tất cả quy hoạch trên địa bàn tỉnh

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tại buổi làm việc với các sở, ngành và địa phương về kế hoạch phủ kín các quy hoạch trên địa bàn tỉnh, diễn ra chiều 28-6. Dự buổi làm việc còn có các ông: Lê Hữu Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

28/06/2022

Tập trung thúc đẩy phát triển Cam Lâm - Cam Ranh

Để thúc đẩy sự phát triển của tỉnh trong thời gian tới, UBND tỉnh đã thành lập Ban Chỉ đạo và các tổ công tác triển khai công việc liên quan đến những dự án tại huyện Cam Lâm và TP. Cam Ranh. Ban Chỉ đạo và các tổ công tác sẽ kịp thời tháo gỡ những vướng mắc để các dự án thực hiện đúng tiến độ.

27/06/2022

Đơn giản hóa thủ tục đăng ký, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành vừa ký Quyết định số 721/QĐ-TTg ngày 16-6-2022 phê duyệt phương án cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Tài nguyên và Môi trường, trong đó, đơn giản hóa thủ tục đăng ký, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

26/06/2022

Nguyễn Tấn Tuân - Chủ tịch UBND tỉnh

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?


Nha Trang
Back To Top