Đoàn công tác Ủy ban Kinh tế của Quốc hội: Giám sát hoạt động các trạm BOT trên địa bàn tỉnh

Ngày 20-1, ông Nguyễn Minh Sơn - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội dẫn đầu đoàn công tác tiếp tục làm việc với UBND tỉnh Khánh Hòa và các bên liên quan về tình hình hoạt động của các trạm thu phí Quốc lộ 1 và Quốc lộ 26 qua địa bàn tỉnh. Ông Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm việc với đoàn.

22/01/2021

Dự báo bất động sản công nghiệp sẽ phát triển mạnh trong năm 2021

Năm 2020, trong bối cảnh thị trường bất động sản chịu ảnh hưởng lớn của đại dịch COVID-19 thì thị trường bất động sản công nghiệp vẫn sôi động ở nhiều tỉnh, thành phố và là điểm sáng hiếm hoi. Tiếp đà tăng trưởng này, bất động sản công nghiệp được dự báo sẽ phát triển mạnh hơn trong năm 2021.

14/01/2021

Hủy bỏ chủ trương xây dựng hầm đi bộ qua đường Trần Phú

Do chồng lấn quy hoạch, chưa đảm bảo phù hợp với các quy định tại Nghị định 39 của Chính phủ, UBND tỉnh Khánh Hòa đã thống nhất hủy bỏ chủ trương xây dựng hầm đi bộ qua đường Trần Phú thuộc khu vực dự án Nha Trang Golden Gate (tại số 28E Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang).

12/01/2021

Chính sách mới gỡ khó cho nhà đầu tư

Có hiệu lực từ ngày 1-1-2021, Luật Đầu tư 2020 hướng đến mục tiêu thể chế hóa các Nghị quyết của Đảng về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, phát triển kinh tế tư nhân và hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao chất lượng, hiệu quả hợp tác đầu tư nước ngoài đến năm 2030.

07/01/2021

Kết nối giao thông để phát triển kinh tế liên tỉnh

Sở Giao thông vận tải (GTVT) cho rằng, việc đầu tư tuyến đường nối từ thị trấn Tân Sơn (tỉnh Ninh Thuận) đi Tà Năng (tỉnh Lâm Đồng) sẽ tạo kết nối giao thông, liên kết phát triển kinh tế tam giác Lâm Đồng - Khánh Hòa - Ninh Thuận.

29/12/2020

Giảm vốn đầu tư công năm 2021

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa trình HĐND tỉnh về kế hoạch đầu tư công năm 2021. Theo đó, dự kiến tổng nguồn vốn đầu tư công khoảng hơn 3.789 tỷ đồng.

23/12/2020

Tạo nền tảng phát triển đô thị bền vững

Ngày 16-12, ông Nguyễn Tấn Tuân - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cùng các sở, ban, ngành làm việc với đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới (WB) về dự án Phát triển tích hợp thích ứng - Tiểu dự án Khánh Hòa. Qua đó, tháo gỡ một số vướng mắc để dự án sớm được triển khai, nhằm tạo điều kiện để đô thị Nha Trang và Cam Ranh phát triển bền vững.

18/12/2020

Nguyễn Tấn Tuân - Chủ tịch UBND tỉnh

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?

Nha Trang
9.046,2 tỷ đồng