Chính phủ quyết cơ chế đặc thù gỡ vướng nguồn vật liệu xây dựng cao tốc Bắc-Nam

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 60/NQ-CP về việc áp dụng cơ chế đặc thù trong cấp phép khai thác khoáng sản làm vật liệu xây dựng thông thường cung cấp cho Dự án đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc-Nam phía Đông, giai đoạn 2017-2020 (đã khởi công và sắp khởi công).

18/06/2021

Đẩy mạnh đầu tư hạ tầng cho thủy sản

Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19, năm 2020 hoạt động sản xuất, khai thác thủy sản vẫn duy trì được tăng trưởng, kim ngạch xuất khẩu đạt 8,6 tỷ USD, trong đó hải sản khai thác đạt 3,2 tỷ USD. Để phát triển bền vững ngành thủy sản, theo Bộ NN&PTNT, cần đầu tư cơ sở hạ tầng một cách bài bản.

13/06/2021

Gỡ khó cho "cụm công nghiệp" sản xuất tôm giống

Dự án Vùng sản xuất và kiểm định tôm giống tập trung Ninh Vân (xã Ninh Vân, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) được xem như “cụm công nghiệp” của ngành sản xuất tôm giống. Tuy nhiên, do một số khó khăn nên đến nay vẫn chưa thể khai thác cơ sở hạ tầng của dự án này.

08/06/2021

Quy hoạch Khánh Hòa: Tầm nhìn đến năm 2050

Sáng 25-5, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị báo cáo điều chỉnh quy hoạch chung và xây dựng cơ chế, chính sách phát triển Khu Kinh tế Vân Phong, quy hoạch tỉnh, điều chỉnh quy hoạch chung TP. Nha Trang. Tham dự có các ông: Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Quốc Trị - Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng các vị Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

31/05/2021

Nguyễn Tấn Tuân - Chủ tịch UBND tỉnh

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?

Nha Trang
9.046,2 tỷ đồng