WB: Nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục duy trì lòng tin với kinh tế Việt Nam

Đây là nhận định của Ngân hàng Thế giới (WB) thông qua số liệu vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam trong 8 tháng năm 2021. Riêng trong tháng 8-2021, thời gian mà dịch COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp, Việt Nam thu hút được 2,4 tỷ USD vốn FDI đăng ký, tăng 65% so với tháng 7.

18/09/2021

Xây dựng kế hoạch chi tiết về bồi thường, giải phóng mặt bằng của từng dự án

Ngày 16-9, ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa chủ trì cuộc họp với các sở, ngành, địa phương liên quan về tiến độ giải phóng mặt bằng các dự án trọng điểm đang thực hiện trên địa bàn TP. Nha Trang và các dự án: Đường D30, đường Tỉnh lộ 3, Khu tái định cư Vĩnh Thái, cầu Xóm Bóng.

16/09/2021

Cao tốc Bắc-Nam tiếp tục 'kêu cứu' vì... vẫn thiếu vật liệu

9 dự án thành phần cao tốc Bắc-Nam đi qua địa bàn 11 tỉnh đang thiếu hụt khoảng 21,6 triệu m3 vật liệu đất đắp nền đường. Nếu không kịp thời tháo gỡ các thủ tục cấp phép khai thác các mỏ vật liệu đất đắp, cao tốc Bắc-Nam sẽ đối mặt với nguy cơ chậm tiến độ.

13/09/2021

Sớm hoàn thành xây dựng phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai cấp tỉnh

Thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành vừa ký Công điện số 1110/CĐ-TTg gửi Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc hoàn thành xây dựng phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai trong quy hoạch tỉnh.

08/09/2021

Nhiều công trình giao thông trọng điểm nguy cơ chậm tiến độ

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều công trình hạ tầng giao thông trọng điểm đối diện với nguy cơ chậm tiến độ hiện hữu do nhiều địa phương thực hiện giãn cách xã hội, mùa mưa bão cuối năm đang đến… Để giải quyết việc này, Bộ trưởng Bộ GTVT đã yêu cầu lập Tổ công tác đặc biệt thực hiện việc đôn đốc, chấn chỉnh, quyết liệt chỉ đạo các nhà thầu tăng cường các mũi thi công, tranh thủ thời tiết thuận lợi để phấn đấu hoàn thành kế hoạch giải ngân năm 2021.

30/08/2021

Ưu tiên đầu tư cao tốc Vân Phong - Nha Trang

Theo kế hoạch, giai đoạn 2021-2025, tuyến cao tốc Vân Phong - Nha Trang sẽ được ưu tiên xây dựng, kết nối đồng bộ với các tuyến Nha Trang - Cam Lâm và Cam Lâm - Vĩnh Hảo, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

24/08/2021

Nguyễn Tấn Tuân - Chủ tịch UBND tỉnh

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?

Nha Trang
9.046,2 tỷ đồng