Xúc tiến dự án Khu Công nghiệp Dốc Đá Trắng

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản xin ý kiến Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho phép triển khai dự án Khu Công nghiệp (KCN) Dốc Đá Trắng tại Khu Kinh tế Vân Phong. Nếu được thông qua, khu vực phía bắc của tỉnh sẽ có thêm một dự án động lực trong thời gian tới.

27/11/2020

Giao dịch bất động sản bật tăng trở lại

Bộ Xây dựng cho biết, hoạt động kinh doanh bất động sản trên cả nước đã có những tín hiệu lạc quan, tích cực hơn. Càng về cuối năm, thị trường càng cho thấy những dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ với nguồn cung và lượng giao dịch thành công bật tăng trở lại.

26/11/2020

Quy hoạch điện khí Vân Phong

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa thống nhất chọn 4 địa điểm quy hoạch điện khí tại khu vực nam Vân Phong (thị xã Ninh Hòa) để Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy xem xét. Sau khi được thông qua, UBND tỉnh sẽ trình Bộ Công Thương nghiên cứu, tham mưu cho Chính phủ đưa vào Quy hoạch phát triển điện quốc gia giai đoạn 2021 - 2030 (Quy hoạch điện VIII).

22/11/2020

Công bố vùng nước cảng biển thuộc địa phận tỉnh Khánh Hòa, vùng nước cảng biển Ninh Thuận tại khu vực vịnh Phan Rang và khu vực quản lý của Cảng vụ Hàng hải Nha Trang

Ngày 29-10-2020, Thứ trưởng Nguyễn Văn Công đã ký ban hành Thông tư số 27-2020 công bố vùng nước cảng biển thuộc địa phận tỉnh Khánh Hòa, vùng nước cảng biển Ninh Thuận tại khu vực vịnh Phan Rang và khu vực quản lý của Cảng vụ Hàng hải Nha Trang.

20/11/2020

Dự án Cụm Công nghiệp Diên Thọ gặp khó

Được UBND tỉnh Khánh Hòa đồng ý chủ trương đầu tư từ năm 2019, song đến nay, dự án Cụm Công nghiệp (CCN) Diên Thọ đang gặp khó khăn trong giải phóng mặt bằng. Nếu không được tháo gỡ kịp thời, dự án khó hoàn thành tiến độ.

12/11/2020

Lãnh đạo tỉnh tiếp nhà đầu tư Nhật Bản về lĩnh vực điện tua bin khí

Ngày 11-11, ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã có buổi tiếp đại diện Công ty Phát triển Điện lực J-Power (Nhật Bản) để trao đổi về việc đầu tư và phát triển Dự án Nhà máy điện tua bin khí chu trình hỗn hợp Vân Phong tại Khu công nghiệp (KCN) Ninh Thủy (phường Ninh Thủy, thị xã Ninh Hòa).

12/11/2020

Nguyễn Tấn Tuân - Chủ tịch UBND tỉnh

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?

Nha Trang
9.046,2 tỷ đồng